zalo facebook

Xin chào các bạn! ROTalent đã quay lại với chương trình “Đồng hành cùng các bạn Intern” kỳ 5 rồi đây

Chắc hẳn qua các kỳ vừa rồi chúng ta đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với thật nhiều các bạn Thực tập sinh (TTS) ở mọi miền Tổ quốc rất thú vị. Các bạn ai cũng giỏi và đầy năng lượng và rất tài năng. Đó cũng chính là lý do ROTalent thực hiện chương trình đồng hành nhằm giúp các bạn có thể kết nối được tới các doanh nghiệp đang cần nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết này và cùng nhau phát triển.

ROTalent rất vui khi là cầu nối giữa các bạn và doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh khiến việc tìm kiếm công việc trở nên rất khó khăn. Tiếp nối sự thành công của các kỳ trước với sự tham gia đông đảo của các bạn Internship, ROTalent sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thêm nhiều kỳ đồng hành với sự đầu tư cũng như chuẩn bị tốt hơn để truyền tải đúng giá trị mà công ty muốn lan tỏa và kết nối thêm nhiều bạn Internship với doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng hiện tại.


Đồng hành cùng các bạn Intern kỳ 5


Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia đợt đồng hành cùng Internship kỳ 5 lần này.

Nếu các doanh nghiệp nào mong muốn nhận các bạn Internship này để cùng nhau phát triển doanh nghiệp thì đăng ký tại đây.

Những bạn Internship nào mong muốn đồng hành cùng ROTalent Headhunt để đội ngũ của ROTalent có thể hỗ trợ các bạn, cung cấp những thông tin hữu ích cho quá trình thực tập của các bạn thì đăng ký tại đây.

Cảm ơn các bạn và doanh nghiệp đã lựa chọn ROTalent Headhunt là điểm kết nối.

ROTalent hi vọng sẽ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình nghề nghiệp cùng các bạn cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp trong tương lai!


Chúc nhau luôn hạnh phúc và thành công!


_______________________________

Red Orange One-Stop Shop for HR 

Hotline: (+84) 0888222736  E-mail: support@redorange.vn

-------------------

Welcome to connect & follow us as links:

ROTalent Headhunt - Red Orange LLC

Phone: +84 028 6272 2273

Zalo/Viber/WhatsApp: +84 888 222 736


Email: support@redorange.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us on


Subscribe to our newsletter

© 2021 ROTalent. All rights reserved. Designed by Eraweb